Năm 2019 : 7.058

Ngày hội Tiếng Anh năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2019, Trường Tiểu học Xương Lâm tổ chức Ngày hội Tiếng Anh với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc cha mẹ học sinh. Ngày hội với nhiều chương trình hấp dẫn như: Đồng diễn bài hát Tiếng Anh, văn nghệ, chơi trò chơi Rung chuông vàng, chơi các trò chơi trong các gian hàng,.... mang lại sự phấn khởi cho các em học sinh, giáo viên và cha mẹ học sinh. Đồng thời, qua trò chơi, cha mẹ học sinh cùng các thầy, cô giáo tham gia cứu trợ, hỗ trợ con em mình càng tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường TH Xương Lâm
Nguồn: Trường Tiểu học Xương Lâm